Du lịch Sapa bằng tàu hỏa

Du lịch Sapa bằng tàu hỏa

Du lịch Sapa Lào Cai bằng tàu hỏa là tour du lịch được khá nhiều du khách lựa chọn. Đường lên Sapa quanh co, nhiều dốc lại nguy hiểm nên tàu hỏa là phương tiện tuyệt vời để đến Sapa an toàn. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dulichsapa360.com xin chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin cần thiết cho tour Sapa bằng tàu hỏa để quý khách tham khảo như sau:

Tham khảo: Mùa xuân Sapa trên núi Hàm Rồng

Giá vé một chiều Hà Nội – Lào Cai dao động từ 250.000 đồng/người đến 650.000 đồng/người tùy theo vé mà bạn lựa chọn là giường nằm hay ghế ngồi.

HÀNH KHÁCH CHÚ Ý: Giá vé tàu LC1 không bao gồm tiền ăn. Tàu LC1 là tàu chạy chậm, chạy hàng ngày dừng ở hầu hết các ga trên lộ trình Hà nội – Lào Cai – Hà nội.

Lưu ý: Tàu chạy từ ga Hà nội nên quý khách sẽ không thấy ga Hà nội, quý khách có thể tham khảo giá vé từ Hà nội tới các địa danh khác trong lộ trình từ Hà nội tới Lào Cai. Tàu LC1 chủ yếu có các hạng vé: NC, NCL, NML, BnLT1, BnLT2, BnLT3.  Các hạng vé khác chủ yếu bổ sung vào dịp cao điểm tăng cường, Lễ Tết.

Kinh nghiệm du lịch sapa bạn nên mua vé tàu Sapa giường nằm hoặc ghế mềm. Bạn có thể liên hệ với đại lý vé tàu để đặt mua vé tàu sapa.

Tàu hoả chỉ đi vào ban đêm: chuyến sớm nhất là 19h40, chuyến muộn nhất là 23h00. Thường sẽ mất khoảng 8h cho tuyến vé tàu Hà Nội – Lào Cai.

Nếu bạn muốn một chuyến du lịch tiết kiệm đến sapa. Bạn có thể tàu lựa chon ghế ngồi cứng. Ở đây những người hành khách khi mua vé ghế cứng họ chuẩn bị cho mình một chiếc chiếu nhỏ hoặc cái gì đó có thể trải ra nằm dưới gầm ghế ngủ. Đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những người đi du lịch Sapa.

Đi bằng tàu hỏa bạn sẽ chỉ lên được tới Lào Cai và mất thêm một lượt xe bus từ ga Lào Cai đến Sapa, giá vé 50.000 VND/lượt.

Du lịch Sapa bằng tàu hỏa

Du lịch Sapa bằng tàu hỏa

Quý khách tham khảo thêm ý nghĩa các ký hiệu ghi trên vé tàu:

Click here để tham khảo thêm ẩm thực cơm lam độc đáo Sapa

NC: ghế ngồi cứng không điều hòa

NCL: ghế ngồi cứng điều hoà

NM: ghế ngồi mềm không điều hòa

NML: ghế ngồi mềm có điều hòa

BnT1: Giường cứng tầng 1 không điều hòa

BnT2: Giường cứng tầng 2 không điều hòa

BnT3: Giường cứng tầng 3 không điều hòa

BnLT1: Giường cứng điều hoà tầng 1

BnLT2: Giường cứng điều hoà tầng 2

BnLT3: Giường cứng điều hoà tầng 3

AnT1: Giường mềm tầng 1 không điều hòa

AnT2: Giường mềm tầng 2 không điều hòa

Xem thêm bài viết: “Tàn tích tu viện cổ Sapa” tại: http://dulichkhatvongviet.com/uncategorized/nhung-tan-tich-con-sot-lai-cua-tu-vien-dong-trinh-sapa/

AnLT1: Giường mềm điều hoà tầng 1

AnLT2: Giường mềm điều hoà tầng 2

GP: ghế phụ