Du lịch hè Sapa – Khám phá thung lũng Hoa Hồng

Thung lũng Hoa Hồng - Sapa

Thung lũng Hoa Hồng nằm ở xóm 1, đường Mường Hoa, thị trấn Sa Pa, với tổng diện tích khoảng 22ha,  được tạo bởi hai dãy núi Hàm Rồng và Phan Xi Păng. Được ATI đầu tư  gần triệu gốc hoa hồng, đào, mận, hạnh nhân Đài Loan, hồng giòn Hoa Kỳ, … thung lũng hoa hồng trở thành khu du lịch sinh thái thu hút nhiều du khách đến sapa du lịch, tham quan cảnh vật.

Cả khu bao gồm 11 nhà sàn gỗ Pơmu được lợp đá tự nhiên, nội thất được trang trí một cách hài hòa, nằm xen với những vườn hoa hồng Pháp tuyệt đẹp. Các nhà sàn được thiết kế đều nhìn ra những thửa ruộng bậc thang của thung lũng Lao Chải. Tất cả tạo nên một bức tranh đầy quyến rũ.

Thung lũng Hoa Hồng - Sapa

Thung lũng Hoa Hồng – Sapa

Bạn hãy lên sapa tránh nóng hè này bằng việc đến với Thung lũng Hoa Hồng vào mùa hè, du khách có  cơ hội tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên hay đi bộ trên những con đường quanh co bên sườn đồi, dạo bước giữa những vườn hoa hồng thơm ngát. Du khách cũng có dịp chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của “nóc nhà Đông Dương” và thưởng thức những trái cây ngon ngọt đặc trưng ở địa phương. Vào mỗi buổi sáng, nhất là trong những ngày hè, du khách sẽ được thưởng thức hương thơm ngây ngất của triệu đóa hồng nở hoặc đi giữa vườn đào, vườn mận… khiến du khách có cảm giác như đang lạc giữa xứ sở thần tiên.

Xem thêm về các tour du lịch sapa 3 ngày 4 đêm tại đây.

Hàng trăm đóa hoa hồng đua nhau khoe sắc khiến du khách như lạc vào xứ sở thần tiên

Hàng trăm đóa hoa hồng đua nhau khoe sắc khiến du khách như lạc vào xứ sở thần tiên

Với vị trí nằm ở ngã ba đường dẫn đến các bản làng dân tộc rất thuận lợi. Du khách đến thung lũng Hoa Hồng có thể thuận tiện ghé thăm bản Tả Phìn, Cát Cát, Sín Chải, Ô Quy Hồ, Lao Chải, Tả Van,… để tìm hiểu đời sống cũng như nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc sinh sống tại đây hoặc đi thăm các thắng cảnh thiên nhiên như bãi đá cổ, núi Hàm Rồng, Thác Bạc – Cổng Trời. Đồng thời đừng quên đi trải nghiệm chợ quê khi du lịch sapa và các hoạt động khác để hiểu rõ hơn về Sapa.

Hiện nay, do sức hấp dẫn của điểm du lịch này mà các nhà đầu tư, cơ quan chính quyền đã cho mở thêm nhiều loại hình vui chơi, giải trí khác để phục vụ nhu cầu của mọi du khách như phòng bi – a, bể nước nóng, dịch vụ tắm lá thuốc, nhà biểu diễn văn nghệ dân tộc,….

Bạn có thể truy cập vào website dulichkhatvongviet.com để tìm hiểu về các tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm đầy hấp dẫn.