Sapa mở thêm tuyến và địa điểm du lịch mới

Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Sapa

Với sự phát triển ngày càng nhanh và mạnh của ngành du lịch. Đồng thời cũng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh Việt Nam mà du lịch đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền. Và Sapa cũng không phải ngoại lệ.

Chắc các bạn quan tâm  Chùm tour du lịch Sapa giá rẻ

Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Sapa

Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Sapa

Sapa vơi lợi thế của mình: núi cao mây phủ quanh năm, những món ăn ngon độc đáo, văn hóa đa dạng,…là lựa chọn lý tưởng cho bạn bè gần xa. Sapa cũng là nơi có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn thu hút nhiều người đến tham quan, chẳng hạn núi Hàm Rồng, chợ phiên Bắc Hà, Thác Bạc, đèo Ô Quy Hồ,…Bên cạnh đó, nơi đây cũng còn rất nhiều địa điểm lý thú khác đang đợi khám phá. Chính vì vậy để có thể khai thác tối đa tiềm năng du lịch ở đây và mở rộng thêm các hoạt động phục vụ du khách, đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng ở Sapa, UBND tỉnh Lào Cai đã ký quyết định đồng ý đưa thêm tuyến, địa điểm du lịch mới cho các du khách. Cụ thể là tuyến Sapa – Sa Pả – Hầu Thào – Sử Pán – Tả Van – Sử Pán và điểm du lịch thôn Ma Tra, xã Sa Pả.

Với sự mở rộng thêm này, chắc chắn Sapa sẽ thu hút thêm được ngày càng nhiều khách du lịch, và du khách cũng có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho chuyến đi sắp tới.

Xem thêm tour du lịch Sapa Lao Chải Tả Van tại: http://dulichhalongsapa.com/tour-sapa/du-lich-sapa-lao-chai-ta-van-2-ngay-3-dem-gia-re-nhat-2014/