Tuyết rơi ở SaPa

Sapa mùa đông giá

Mấy năm gần đây thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn, tuyết đã rơi ở SaPa khiến nhiều người đổ bộ đi du lịch SaPa để ngắm tuyết thật chiêm ngưỡng cảnh tượng trắng xóa, cấy cối, nhà của đều được tuyết phủ lên mà từ trước đến nay khó mà thấy được, những chuyến du lịch SaPa vào mùa đông trở nên nhiều hơn, tấp nập hơn.

Cả Sapa được phủ tuyết trắng xóa

Cả Sapa được phủ tuyết trắng xóa

Hiện tượng tuyết rơi ở Sapa khiến các tour du lịch Sapa nơi đây đang ngày càng thu hút du khách đến trải nghiệm. Cảnh tượng Sapa hiện lên như một bức tranh được thêu dệt với những ngọn núi được phủ tuyết trắng xóa buổi trưa được hắt lên lung linh dưới ánh nắng mặt trời, Sapa thật đẹp. Đây là điều được khá nhiều người mong đợi đến.

Lên Sapa khá dễ dàng đường cao tốc Hà Nội lên tới SaPa mất khoảng 6 tiếng đồng hồ các du khách có thể đặt chân lên tuyết tại Sapa.  Các địa điểm du lịch Sapa hấp dẫn đều được bao phủ bởi tuyết, tuyết được rơi nhiều vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp, có thể âm nên nhiều du khách có thể lên SaPa và chờ thêm mấy ngày để được ngắm tuyết. Ngoài ngắm tuyết có thể đi ngắm cảnh, đi chợ , gặp các cô gái dân tộc xinh xắn, mua những đồ lưu niệm mang mang đậm chất dân tộc mình. Nếu bạn đã từng lên Sapa thì chắc chắn không thể quên được, sứ xở sương mù đầy thơ mộng và quyến rũ.

Các khách du lịch lên Sapa nhiều độ tuổi khác nhau nhưng chủ yếu là các bạn trẻ và lứa tuổi trung niên, những con người có ham muốn khám phá điều mới mẻ, trải nghiệm thách thức khó khăn.

Sapa tuyết rơi thu hút khách du lịch

Sapa tuyết rơi thu hút khách du lịch

Tuyết rơi khiến hàng ngàn khách du lịch đổ thích thú, cả khách trong nước và khách nước ngoài, nên các tour du lịch sapa mùa đông (chi tiết) được tăng lên, chủ yếu là đi trong thời gian ngắn khoảng 2 đến 3 ngày. Khách du lịch khi lên chứng kiến  tận mắt cuộc sống của người dân trên đấy có thể thấm thía phần nào nỗi khổ của họ. Khi mùa đông đến với khí hậu khắc nghiệt khiến cho các nhà nông gặp khó khăn, cây cối chết chóc, không phát triển được, gia súc gia cầm bị chết rét. Vì vậy đã có nhiều tổ chức đưa ra quyên góp quần áo ấm, thức ăn cho các trẻ em nghèo trên SaPa

Không như các năm trước, việc ăn ở hay các dịch vụ cho khách du lịch không còn khó khăn nữa,  trên Sapa giờ không còn khó khăn như trước đã có nhiều nhà nghỉ, khách sạn mọc lên, đầy đủ tiện nghi nên du lịch Sapa sẽ được nhiều người quan tâm đến.

 Ngắm nhìn vẻ đẹp sapa nhìn từ trên cao xuống được bao phủ bởi một màu trắng xóa của tuyết, tạo nên khung cảnh rất hấp dẫn và thú vị. Bạn hãy đến Sapa khám phá tuyết ở đây ngay nhé.