Khách sạn Bamboo Sapa

Khách sạn Bamboo Sapa có vị trí và tầm nhìn rất đẹp

Bamboo Sapa được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, nằm ở trung tâm thị trấn Sapa. Đây là một trong những khách sạn khá lâu đời ở Sapa, hoạt động từ năm 2002 và đến nay để đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như sự phát triển nhanh chóng của du lịch Sapa 2016, khách sạn đã được đầu tư sửa chữa và nâng cấp hệ thống điều hòa nhiệt độ và thang máy ngoài trời.

Khách sạn Bamboo Sapa có vị trí và tầm nhìn rất đẹp

Khách sạn Bamboo Sapa có vị trí và tầm nhìn rất đẹp

Bamboo Sapa có kiến trúc giống như một toàn biệt thự nằm trên núi được trang trí bằng gỗ và những tảng đá cùng lò sưởi ở trung tâm. Đây là một trong những khách sạn có vị trí và tầm nhìn đẹp nhất trong hệ thống các khách sạn ở Sapa. Bamboo tựa lưng vào núi Hàm Rồng và hướng về dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ và thung lũng Mường Hoa thơ mộng.

Nhà hàng khách sạn Bamboo có sức chứa 150 thực khách

Nhà hàng khách sạn Bamboo có sức chứa 150 thực khách

Nhà hàng của Bamboo Sapa có thể phục vụ 15o khách với thực đơn 100 món ăn truyền thống, đặc sản các vùng miền Việt Nam chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng và có những bữa ăn ngon miệng tại đây.

Du khách cũng có thể lưu trú tại khách sạn Sapa Lake View trong chuyến du lịch của mình.

Dịch vụ tại Bamboo Sapa:

– Dịch vụ phòng 24h.

– Thu đổi ngoại tệ.

– Bản đồ và thông tin du lịch miễn phí.

– Bán vé tàu hỏa, máy bay

– Cho thuê xe đạp, xe máy, xe oto.

– Dịch vụ y tế.

Hiện nay, khách sạn đang có chương trình ưu đãi cho các khách hàng khi đặt phòng trực tiếp trên website của khách sạn. Đó là: giảm giá phòng, miễn phí vé xe bus từ Lào Cai về khách sạn.

Nhanh tay liên hệ để biết chi tiết về chương trình:

Hotline: +84-20-3871075
Fax: +84-20-3871945

Tham khảo thêm tour du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm tại: http://dulichsapalaocai.net/tour-sapa/sieu-tiet-kiem-cung-tour-du-lich-sapa-ham-rong-cat-cat-tu-do-3-ngay-4-dem/  để khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc.