Khách Sạn Hàm Rồng

khach-san-ham-rong-16

Nằm trong khuôn viên cụm khách sạn du lịc h Hàm RồngHàm Rồng Spa được thiết kế với phong cách sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc lãng mạn kiểu Pháptạo nên một vẻ đẹp mà chỉ riêng nơi đây mới có.

 

khach-san-ham-rong

khách sạn Hàm Rồng

Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiện nay Hàm Rồng Spa đang là điểm đến lý tưởng của những người có nhu cầu làm đẹp và thư giãn. Các dịch vụ về chăm sóc da mặt sẽ thỏa mãn được khát khao làm đẹp của bạn. Với những sảm phẩm nổi tiếng hiện nay như Dermalogica, các loại tinh dầu thiên nhiên được nhập từ Pháp, Bungari… làn da của bạn chắc chắn được chăm sóc bởi những sản phẩm an toàn nhất, đúng cách nhất. Khi bạn mệt mỏi do ngồi quá lâu hoặc phải đi lại nhiều, hãy đến với chúng tôi, Hàm Rồng Spa hội tụ tất cả những kỹ thuật massage tinh hoa của nhân loại như Massage Thái, Massage Thụy Điển, Massage Indo… đặc biệt hơn nữa là những kỹ thuật massage độc quyền chỉ có tại Hàm Rồng Spa, do chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sáng tạo ra.

 

Vị trí của khách sạn Hàm Rồng

Nằm trong khuôn viên cụm khách sạn Hàm Rồng, Hàm Rồng Spa được thiết kế với phong cách sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc lãng mạn kiểu Pháp tạo nên một vẻ đẹp mà chỉ riêng nơi đây mới có.

Khách sạn nằm ở trung tâm của Sapa, dưới chân núi Hàm Rồng và tiếp theo đến Nhà thờ đá cổ. Nó được coi là một trong những vị trí tốt nhất trong thị trấn SaPa và đã trở thành phổ biến với du khách từ những ngày đầu của Sapa du lịch. Khách sạn này đã được cải tạo gần đây nhưng 3 biệt thự lãng mạn ban đầu cổ được xây dựng trong thời kỳ Pháp trong những năm đầu thế kỷ 20 , chứng minh rằng Hàm Rồng Hotel có một độc đáo ‘phong cách Pháp “trong kiến trúc, trang trí và không khí. Hàm Rồng Hotel có 27 được trang bị phòng với hệ thống sưởi ấm điện, điện thoại, truyền hình …, và một nhà hàng với 100 chỗ ngồi phục vụ Châu Áchâu Âu ẩm thực.
  • Tiện nghi phòng
  • Tiện nghi khách sạn
Phòng Deluxe: phòng lớn, trong đó có sạch sẽ và thoải mái. Cũng có xem một ban công hoặc cửa sổ hướng ra vườn.

Phòng Suite: Suite bao gồm một phòng khách và một phòng ngủ với giường đôi. Các bộ là lớn khu vực tiếp khách với ghế sofa, truyền hình vệ tinh, điện thoại quốc tế, minibar. Các cửa sổ và ban công mở ra về phía đáng yêu thị trấn Sa Pa và vườn của khách sạn.

  • Kiểm tra trong thời gian lúc 13:00 hoặc sớm hơn, Nhận ra thời gian vào lúc 12:00 AM.
  • Không có giường phụ có sẵn
  • Thêm khách chia sẻ cùng giường trong cùng một phòng có hai giường đôi sẽ được trả thêm 12 USD.
  • Bữa sáng được bao gồm.
  • Miễn phí cho một trẻ em dưới 12 chia sẻ các giường cùng.
  • Giá phòng là đô la Mỹ, dựa trên tăng gấp đôi hoặc đơn công suất, bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế VAT