khách sạn Sapa Cozy

khach-san-sapa-cozy-1

Sapa Cozy Hotel nằm tại trung tâm thị trấn Sapa. Xung quanh khách sạn là nhà thờ đá, bưu điện, chợ Sapa và núi Hàm Rồng. Khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh đồi núi đặc biệt là đỉnh Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn.

khach-san-sapa-cozy

khách sạn Sapa Cozy

Các phòng tại Sapa Cozy Hotel đều có truyền hình vệ tinh, Wifi, máy pha trà/cà phê, nước đóng chai miễn phí, minibar. Hầu hết các phòng đều có ban công.
Khách sạn Sapa Cozy Hotel cung cấp dịch vụ sắp xếp tour, thu đổi ngoại tệ, cho thuê xe hơi, xe máy và giặt là. Dịch vụ đón khách từ ga tàu hỏa Lào Cai cũng được cung cấp.
Từ Khách sạn quý khách rất thuận lợi để đến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Sapa như: thác Bạc, thác Tình yêu, làng Cát Cát, Lao Chải,Tảo Van và núi Hàm Rồng…

Vị trí khách sạn Sapa Cozy

Sapa Cozy Hotel nằm tại trung tâm thị trấn Sapa.

Thông tin Khách sạn Sapa Cozy

Khách sạn Sapa Cozy nằm tại trung tâm thị trấn Sapa. Xung quanh khách sạn là nhà thờ đá, bưu điện, chợ Sapa và núi Hàm Rồng. Khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh đồi núi đặc biệt là đỉnh Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn.

Khách sạn Sapa Cozy cung cấp 15 phòng với truyền hình vệ tinh, Wifi, máy pha trà/cà phê, nước đóng chai miễn phí, minibar và hầu hết các phòng đều có ban công.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sắp xếp tour, thu đổi ngoại tệ, cho thuê xe hơi, xe máy và giặt là và dịch vụ đón khách từ ga tàu hỏa Lào Cai Từ Khách sạn Sapa Cozy quý khách có thể thuận tiện đến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Sapa như: thác Bạc, thác Tình yêu, làng Cát Cát, Lao Chải,Tảo Van và núi Hàm Rồng…Hình ảnh Khách sạn Sapa Cozy

Phòng tắm Phòng khách Phòng khách
Phòng khách Ban công Tổng quan
Khu vực lễ tân Phòng tắm Phòng khách

Tiện nghi Khách sạn Sapa Cozy

Thông tin hữu ích

  • Giờ nhận phòng: 14: 00
  • Giờ trả phòng: 12:00
  • Có đưa đón sân bay: Có
  • Phí đưa đón sân bay: 0 VNĐ
  • Có chỗ đậu xe hơi: Có
  • Phòng cho tài xế: Không

Quy định đặt phòng Khách sạn Sapa Cozy

Điều kiện hủy phòng
– Hủy trước 30 ngày không tính phí
– Hủy sau 30 ngày tính phí phục vụ 10%
Điều kiện không nhận phòng
Phải thanh toán 100% đêm đầu tiên
Điều kiện trẻ em đi cùng
Miễn phí: trẻ em dưới 6 tuổi
Trẻ em trên 6 tuổi tính thêm giường phụ