Victoria Sapa Resort & Spa

victoria-sapa-resort-spa

Nằm trong quần thể khách sạn của tập đoàn Victoria, khách sạn Victoria Sapa Resort là khách sạn sang trọng duy nhất ở Sapa. Được tọa lạc ở thị trấn bốn mùa mây phủ, bao quanh là những thửa ruộng bậc thang xanh tốt, những dãy núi ngút ngàn và một bầu không khí trong lành, mát mẻ, khách sạn là một điểm nghỉ mát lí tưởng đối với những du khách đến từ Hà Nội, muốn tìm kiếm cho mình những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc vất vả hay đối với những ai thích tìm hiểu và khám phá bản sắc văn hóa độc đáo của người dân tộc miền núi.

victoria-sapa-resort-spa

Victoria Sapa Resort & Spa

Khách sạn được xây dựng theo phong cách lấy gỗ và những lò sưởi bằng đá làm điểm nhấn, mang trong mình khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hệ thống dịch dụ và vị trí ở đây đã được nhà đầu tư quy hoạch rất công phu nhằm mang lại cho quý khách những kinh nghiệm du lịch ấn tượng, độc đáo về văn hóa của bộ tộc người miền núi và những điều kì diệu mà thần thiên nhiên mang lại.

Vị trí của khách sạn Victoria Sapa Resort & Spa

Nằm ở huyện Spa thuộc tỉnh Lào Cai, cách Lào Cai 38km, Sapa là một huyện vùng cao, một vùng đất khiêm nhường nhưng ẩn chứa cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Ở đây có đỉnh Phanxipăng cao 3.143 mét trên dãy Hoàng Liên Sơn, rất lí tưởng cho những ai ham thích trèo núi. Sapa cũng là nơi lí tưởng để khám phá những bản làng và chợ.
Hầu hết du khách đến Sapa bằng tàu đêm. Khách sạn Victoria có cung cấp một con tàu “ Orient Express “ dành riêng cho những du khách của mình có chuyến đi đến Lào Cai với các toa tàu sang trọng.

Hình ảnh Victoria Sapa Resort & Spa

Victoria Sapa Resort & Spa Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng hội nghị - Victoria Sapa Resort & Spa Dịch vụ - Victoria Sapa Resort & Spa Dịch vụ - Victoria Sapa Resort & Spa Dịch vụ - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Nhà hàng - Victoria Sapa Resort & Spa Nhà hàng - Victoria Sapa Resort & Spa Dịch vụ - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa Phòng - Victoria Sapa Resort & Spa Tổng quan - Victoria Sapa Resort & Spa
Hình ảnh, thông tin được cung cấp bởi khách sạn, có thể không hoàn toàn giống với thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo.