Ngỡ ngàng vẻ đẹp hoa mận trắng Sapa

Hoa mận lung linh trong nằng sớm Sapa

Sapa được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều nào những dãy núi non hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, không khí mát mẻ, trong lành,…Chính vì thế, nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Nếu một kỳ nghỉ ngắn ngày thì còn chần chừ gì nữa mà không du lịch Sapa. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng đáng nhớ.

Hoa mận lung linh trong nằng sớm Sapa

Hoa mận lung linh trong nằng sớm Sapa

Cùng Khát Vọng Việt du lịch Sapa và tham gia lễ hội Nào Cống tại: https://dulichsapa360.com/le-hoi-sapa/du-lich-sapa-xem-le-hoi-nao-cong/

Sau những ngày đông giá lanh, thời tiết dần ấm lên cũng là lúc những bông hoa mận trắng bắt đầu nở rộ chào đón một mùa xuân mới nơi trung tâm thị trấn Sa Pa. Không ai biết rõ những cây mận này được ai trồng và trồng từ bao giờ chỉ biết rằng trên thân cây đã được bao phủ bởi  tầng tầng lớp lớp rong rêu. Trên những thân cây xù xì, phủ màu thời gian đó là những trùm hóa trắng muốt rực rỡ khoe sắc trong sương sớm Sapa, xen giữa là những chồi non xanh biếc. Tuy nhiên, hoa mận nở rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần rồi tàn và thay vào đó là những chùm mận non xanh biếc. Vì thế, nếu muốn ngắm nhìn vẻ đẹp trong ngần của những bông hoa mận hãy lên kế hoạch thật sớm, và có thể liên lạc hoặc tham khảo trên các diễn đàn thời gian đi thích hợp nhất.

Đi du lịch Sapa mùa đông

Đi du lịch Sapa mùa đông

Vẻ đẹp lung linh của hoa đào, mận Sa Pa cũng thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia đến để ghi lại khung cảnh tuyệt đẹp đó.

Để biết thêm chi tiết về tour du lịch Hạ Long – Sapa – Hà Khẩu 5 ngày có thể tham khảo thêm tại đây.